Đừng vội vàng mua điện thoại Pixel 6 vì danh tiếng

1 week ago 65

Đừng vội vàng mua điện thoại Pixel 6 vì danh tiếng

Nếu bạn chưa từng sử dụng android gốc, mà cảm thấy thích thú với những thông tin của điện thoại Pixel 6 của Google sắp ra mắt. Nếu bạn muốn mua hãy cân nhắc một vài vấn đề sau đây.

1. Thế giới này không chỉ có Pixel chạy android gốc

Mà còn có nhiều hãng khác nữa, điển hình là ông Nokia. Cùng là chạy một hệ điều hành nhưng trên Nokia luôn bị chê, chê đến quê luôn, mà trên Pixel lại được khen, tâng bốc lên tận mây xanh. Là sao? Là bạn không nên ảo tưởng về android gốc. Nếu android gốc chạy ngon như Pixel mấy ông Samsung, Oppo, Xiaomi quởn lắm mới đầu từ núi vàng núi bạc phát triển giao diện rieng.

2. Bạn nên xem xét camera trước .

Mình từng xem qua nhiều video quảng cáo, review các dòng diện thoại của Pixel thì nhắc đến cảmera chính đỉnh cao công nghệ nhưng tại sao không ai nhắc đến camera trước như thế nào? Có nhắc đến cũng bình luận như đi thi hoa hậu ấy. Bạn đừng nói là đàn ông không thích chụp ảnh tự sướng nên không quan tâm. Tư tưởng này hai lúa rồi bạn ơi. Mở facebook ảnh ông nào cũng cà hết, kể cả chủ tịch tinh tế còn cà mà.

3. Các ứng dụng chức năng thường sử dụng trên android gốc xấu thậm tệ.

Vài ví dụ nhé: - Ứng dụng điện thoại xấu và không có ghi âm. Nếu bạn có điện thoại chạy android về tải ứng dụng điện thoại về là biết ngay ấy mà, giao diện hơi hai lúa và xấu. - Ứng dụng SMS xấu và là một mớ hỗn độn. Trên samsung ứng dụng tin nhắn font chữ đẹp, sắp xếp gọn ràng ngăn nắp, dễ tra cứu. - Ứng dụng Google music đã bị khai tử từ lâu lắm rồi. Nghe nhạc là một chuyện thường xuyên mà không có ứng dụng nghe nhạc tin tưởng thì hơi nhột . Trên dòng điện thoại Samsung có ứng dụng samsung music free miễn phí, chất lượng tốt, hỗ trợ cả nhạc chất lượng cao. Trong khi đó xài android gốc bạn phải bỏ tiền mua ứng dung. Ứng dụng mua trọn gói trả một lần xài cả đời thì tính năng thiếu hụt. Còn bỏ tiền để mua ứng dụng xịn thì nó tính phí theo tháng. Trong khi mua samsung, oppo, xiaomi có ứng dụng miễn phí chất lượng để sử dụng thì android gốc lại bỏ mớ tiền hơi dô duyên. - Hình nền trên android gốc chán lắm. Màu nền chứa ứng dụng có một khối màu trắng bệt à. - Giao diện menu chứa các ứng dụng có cái mục, các ứng dụng thường được sử dụng, ứng dụng gợi ý thường xuyên xuất hiện mà toàn đồ chơi của google không à. Nhìn nó là ứa gan - Ứng dụng ghi chú là Keep á, chỉ ghi được chữ thôi, tô đâm không được nữa. Mà giao diện sắp xếp loạn xà ngầu như một bãi rác. Ghi chú trên này rồi muốn tìm lại nó cũng là gian nan

Ý mình là nếu như các bạn mua điện thoại Pixel 6 thì nên cầm và sờ rồi trải nghiệm xem phù hợp với mình không đã, không nên vì danh tiếng mà đặt online rồi mang về nhà hụt hẫng.

Theo/Source: tinhte.vn